Chào mừng bạn đến với website Mầm non Hoa Hồng
Thứ tư, 21/4/2021, 19:28
Lượt đọc: 42

thông tin bổ ích tại Nhà Văn Hoá Thanh Niên triển lãm “Tác hại của ma túy”

Nhằm giúp giới trẻ nâng cao nhận thức về hiểm họa của ma túy, Nhà Văn hóa Thanh niên mở triển lãm "Tác hại của ma túy".

Tại Việt Nam, từ năm 2001, Chính phủ đã quyết định lấy ngày 26-6 hàng năm – “Ngày Quốc tế phòng chống ma túy của Liên hợp quốc” làm ngày “Toàn dân phòng chống ma túy”. Cùng hành động với xã hội, Trung ương Đoàn đã ký kết liên tịch với Bộ Công an nhiều năm nay, nhằm “Phối hợp hành động phòng chống ma túy trong thanh thiếu niên”.

Vừa bước qua cánh cửa vào bên trong, người tham quan sẽ thấy ngay mô hình. Theo giải nghĩa của hướng dẫn viên người phụ trách ở đây: “Hình ảnh này nói rằng, trước tiên bạn phải có trái tim nóng ấm, có sức đề kháng tốt thì mới không để những mũi kim chứa ma tuý đâm vào”.

i

Vừa bước qua cánh cửa vào bên trong, người tham quan sẽ được anh hướng dẫn viên người phụ trách ở đây giải nghĩa: “Hình ảnh này nói rằng, trước tiên bạn phải có trái tim nóng ấm, có sức đề kháng tốt thì mới không để những mũi kim chứa ma tuý đâm vào”.

người tham quan sẽ đi qua cánh cửa vào căn phòng để xem các clip ngắn về ma tuý. Sau đó đến căn phòng có nhiều tượng người thân thể “ma dại” của những người nghiện ma tuý. Căn phòng này nhỏ và đường đi quanh co, ánh đèn mờ ảo cộng với âm thanh ghê rợn tạo cảm giác đáng sợ.

 Hình ảnh nói không với ma tuý

Tác giả: admin
Nguồn tin: Khối Nhà Trẻ

Tin cùng chuyên mục

86