Chào mừng bạn đến với website Mầm non Hoa Hồng
Thứ tư, 17/11/2021, 16:24
Lượt đọc: 59

Trường mầm non Hoa Hồng đón đoàn Đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo Tp. Hồ Chí Minh khảo sát sơ bộ Kiểm định chất lượng giáo dục và chuẩn Quốc gia tại đơn vị

Sáng ngày 16/11/2021, trường mầm non Hoa Hồng vinh dự được đón tiếp đoàn Đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo Tp. Hồ Chí Minh khảo sát sơ bộ Kiểm định chất lượng giáo dục và chuẩn Quốc gia tại đơn vị. Đến với buổi khảo sát sơ bộ về phía đoàn Đánh giá ngoài có cô Triệu Tuyết Mai - Phó Trưởng phòng Phòng GD&ĐT Tp. Thủ Đức - Trưởng đoàn; cô Huỳnh Thị Hồng Thanh - Phó Hiệu trường trường Mẫu giáo Sơn Ca 3, huyện Hóc Môn - Thư ký đoàn. Về phía Hội đồng tự đánh giá trường mầm non Hoa Hồng có cô Nguyễn Ngọc Giàu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch Hội đồng; cô Vũ Hoàng Lan - Phó hiệu trưởng - Phó Chủ tịch Hội đồng; cô Lê Thị Thu Huyền - Phó Hiệu trưởng - Phó Chủ tịch Hội đồng; cùng các thành viên là Ủy viên của Hội đồng tự đánh giá nhà trường.

*Nhân viên y tế tiến hành lấy mẫu test nhanh Covid-19 cho các thành viên đoàn đánh giá ngoài

Thư ký đoàn thông qua Quyết định thành lập đoàn đánh giá

Cô Nguyễn Ngọc Giàu - Hiệu trưởng nhà trường giới thiệu các thành viên Hội đồng tự đánh giá

Cô Triệu Tuyết Mai - Trưởng đoàn trao đổi kết quả thẩm định các báo cáo của nhà trường